Giới thiệu về thương hiệu hàng đầu thiết bị Làm nhạc

Lamnhac.vn được thành lập bởi cộng đồng thâm niên trong ngành sản xuất âm nhạc điện tử Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi là tổng hợp phân phối những thương hiệu thiết bị làm nhạc điện tử hàng đầu trên thế giới tới các Producer Việt Nam. Tôn chỉ của chúng tôi là chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhấtgiá trị tối ưu. Chính vì vậy chúng tôi chỉ làm đại diện cho những thương hiệu uy tín trên thế giới từ Hoa Kỳ hoặc châu Âu. Hiện nay chúng tôi là đại diện độc quyền và nhà phân phối chính hãng cho Akai Professional và Marantz.

1, Giới thiệu chung

Lamnhac.vn là một nền tảng với 2 nhiệm vụ chính

  • Cung cấp kiến thức có tính hệ thống, chính xác và uy tín cho các bạn có thể tự học làm nhạc từ A-Z, từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Cung cấp thiết bị chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp bởi Hoàng Hiếu DJ

2,  Hệ thống

Kênh Youtube

https://www.youtube.com/channel/UCsW78bLH5SNmE-cr-yIj0Pw

Fanpage

https://www.facebook.com/lamnhacvietnam/

 

3, Sản phẩm

Đến với chúng tôi là các bạn đến với sự tư vấn nhiệt tình nhất để có thể phát huy hết sự sáng tạo của các bạn. Những thương hiệu được chúng tôi lựa chọn đều là những thiết bị tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng tôi nói không với các sản phẩm từ những thương hiệu kém chất lượng, hàng giả hàng nhái từ các nước thứ ba như Trung Quốc. Niềm tin của chúng tôi với sản phẩm tốt nhất sẽ chắp cánh cho các Producer Việt Nam cho ra được những bản nhạc tầm cỡ nhất sánh tầm thế giới.