Lợi Ích Mà Livestream Máy Ảnh Chuyên Nghiệp Mang Lại

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ với những tính năng vượt trội đóng vai trò rất lớn trong việc tăng doanh số bán hàng. Trong đó phải kể đến thiết bị livestream máy ảnh chuyên nghiệp giúp người bán hàng livestream với chất lượng tốt nhất.

I. Livestream chuyên nghiệp là gì?

Livestream là một hình thức tương tác trực tiếp với mọi người thông qua các nền tảng như facebook, youtube, bingo… Cách để livestream nhanh nhất chính là sử dụng chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần kết nối internet bạn có thể truyền tải đến người dùng mọi dữ liệu một cách chân thực và nổi bật.

Bên cạnh tổ chức livestream bằng điện thoại, hiện nay bạn dễ dàng livestream một cách chuyên nghiệp thông qua thiết bị livestream máy ảnh. Livestream bằng điện thoại,… rất dễ dàng nhưng bạn sẽ khó để tạo nên sự chuyên nghiệp vì một số tính năng sẽ bị hạn chế như: ánh sáng, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng…bởi vậy livestream bằng máy ảnh sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định livestream để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện với bạn bè.

II. Thiết bị livestream máy ảnh có gì nổi bật?

Thiết bị livestream bằng máy ảnh tích hợp các tính năng nổi bật với độ phân giải HD lớn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Hiện nay các dòng máy ảnh, máy quay phim thế hệ mới đều có khả năng livstream nhờ tích hợp: cổng HDMI, SDI output, clean feed hay clean video output (tín hiệu video sạch không có chứa văn bản, đồ họa), kết nối internet không dây. Với thiết bị livestream máy ảnh bạn dễ dàng điều chỉnh các yếu tố:

– Chất lượng hình ảnh, không bị nhòe, vỡ hình ảnh
– Ánh sáng sắc nét, sống động
– Âm thanh rõ ràng, chân thực
– Kết nối wifi, bluetooth, kết nối điện thoại
– Điều khiển từ xa bằng điện thoại
– Trích xuất phim, video chất lượng cao 4k
– Tách nền, chèn logo thương hiệu
– Chống rung lắc trong quá trình livestream ghi hình
– Chèn thêm video trong quá trình livestream…

Với những ưu điểm nổi bật trên, rất nhiều nhà bán hàng chuyên nghiệp đã lựa chọn các thiết bị livestream máy ảnh để thu hút, tăng lượt theo dõi, lượt truy cập từ khách hàng. Các thương hiệu sản xuất máy ảnh dùng để livstream chuyên nghiệp: Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, JVC, Blackmagic Design…đặc biệt thương hiệu Canon cho ra mắt dòng máy ảnh ưu việt để livestream trên các nền tảng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc máy ảnh có đầy đủ tính năng hiện đại để livestream chuyên nghiệp, chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các thiết bị livestream chuyên nghiệp như microphone, đèn livestream tăng độ sáng giúp bạn lên hình lung linh nhất.

III. Thiết bị livestream máy ảnh giải pháp kinh doanh

Đối với những người bán hàng, kinh doanh online…hình thức livestream sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp nhanh chóng với khách hàng. Đồng thời chốt đơn hàng trực tiếp trên livestream. Bởi vậy, việc đầu tư sử dụng các thiết bị livestreeam máy ảnh chuyên nghiệp giúp cải thiện đơn hàng, tăng doanh thu, tạo dựng thương hiệu riêng cho quá trình kinh doanh của các nhà bán hàng. Gợi ý một số thiết bị livestream chuyên nghiệp cần có cho nhà bán hàng: Máy quay phim, máy ảnh đời mới, đèn ánh sáng, mic thu âm, cổng kết nối máy ảnh và máy tính (nếu livestream bằng máy tính), phần mềm livestream….

Với những thông tin về thiết bị livestream máy ảnh, chúng tôi hi vọng cung cấp được những giải pháp, tháo gỡ các vấn đề tồn tại trong quá trình bán hàng, kinh doanh của bạn.

Viết một bình luận