Bàn DJ nào phù hợp với những người mới tập chơi?

Với những người mới bắt đầu tập tành chơi DJ, họ cần phải có công cụ để luyện tập. Họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về các công cụ cần thiết, bên cạnh laptop là bàn DJ. Bàn DJ có rất nhiều loại từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp nên họ phải chọn theo tiêu chí phù hợp với nhu cầu và mục tiêu dài lâu của họ. Dưới đây là một số gợi ý về bàn DJ dành cho người mới bắt đầu theo đuổi DJ. Cùng Lamnhac.vn tìm hiểu nhé.

1. Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum

người mới tiếp cận với DJ, bạn nên mua bàn Numark Mixtrack Platinum. Chiếc bàn DJ này là bàn DJ cơ bản dành cho người mới bắt đầu với đầy đủ tính năng mà giá cả rất hợp lý. Dòng Mixtrack của hãng Numark luôn là dòng bàn DJ bán chạy nhất trên thế giới cho người mới. Mixtrack Platinum chính là bản nâng cấp của Mixtrack Pro 3 là bàn DJ bán chạy nhất năm 2016. 
Sự ưa thích của người dùng dành cho sản phẩm đến từ việc bàn dễ sử dụng, soundcard hay, hiệu ứng đầy đủ mà giá cả lại rất phải chăng.
Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum
2. Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2
Gợi ý tiếp theo đến từ một nhãn hiệu nổi tiếng mà bất cứ dân chơi DJ nào cũng biết – Pioneer. Nhưng với những người mới bắt đầu thì nên dùng bàn DJ Pioneer DDJ-SB2 trước. Bàn DJ được thiết kế bằng các nguyên liệu và mạch âm thanh cao cấp. Với thiết kế chắc chắn nó đảm bảo được độ bền rất tốt. Với bề ngoài chắc chắn và có phần hơi vuông thành sắc cạnh, thiết bị vẫn được trang bị một mặt đĩa cỡ lớn và được thiết kế hơi chìm xuống so với bề mặt cho bạn cảm giác dễ chịu, phản ứng tốt khi scratch. Hoặc một số thiết bị DJ, thiết bị làm nhạc tốt.
Bàn DJ Pioneer DDJ-SB2

3. Bàn DJ Behringer CMD Studio 4A

Cuối cùng là bàn DJ Behringer CMD Studio 4A là four-deck MIDI DJ điều khiển là một tính năng được xây dựng trong bốn kênh âm thanh giao diện USB. Nó có 2 cảm ứng đĩa cứng nhạy cảm 6 inch cũng như các nút backlit tương ứng với những gì đang xảy ra trong phần mềm của bạn. Phần mixer có fader dọc, một EQ ba băng tần, FX assign, và các nút gợi ý và theo dõi tải. Các CMD Studio 4A có tổng cộng 8 nút hot cue và 2 module FX. Nó hỗ trợ chuyển hướng thư viện, điều khiển vòng lặp, và khóa phím. Các CMD Studio 4A được mở rộng với bộ điều khiển CMD khác. Ngoài ra, bàn DJ Behringer CMD Studio 4A cũng đi kèm phần mềm DJ.

Bàn DJ Behringer CMD Studio 4A
Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên cân nhắc các sản phẩm trên đây vì những tính năng và giá cả của nó. Hy vọng, bạn sẽ sớm tìm cho mình được bàn DJ phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận