Copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes tiện lợi và nhanh chóng

Có bao giờ bạn phải loay hoay copy nhạc từ máy tính vào iphone, ipad mà vẫn chưa tìm ra giải pháp không? Lúc ấy thì bạn làm cách nào? Ở bài viết này, Lamnhac.vn sẽ chỉ bạn cách copy nhạc từ máy tính vào iphone, ipad một cách đơn giản, nhanh chóng cùng theo dõi nhé.

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ dây cáp thì hãy kết nối iPhone, iPad của mình với máy tính.

Bước 1:

Tải phần mềm iTunes xuống. Bạn lựa chọn tải bản iTunes 32-bit hoặc iTunes 64-bit phù hợp với máy tính.

Trong trường hợp máy tính đã cài sẵn iTunes thì bạn có thể nhấn vào phần Help rồi chọn Check for Updates để kiểm tra phiên bản mới nhất.

Bước 1 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 2:

Khi kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo bạn có tin cậy máy tính này không, nhấn Tin cậy.

Thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 3:

Đồng thời trên giao diện của iTunes sẽ xuất hiện thông báo có đồng ý để máy tính truy cập vào thông tin của iPhone hay không, nhấn Continue.

Giao diện iTunes sẽ xuất hiện thêm biểu tượng iPhone và phần Devices sẽ là tên của iPhone. Như vậy bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone thông qua iTunes rồi.

Thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 4:

Nhấn vào tên iPhone và sẽ thấy có mục Music. Khi nhấn vào đó các bài hát có trong thiết bị sẽ xuất hiện.

Bước 4 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 5:

Để chuyển bài hát từ máy tính vào iPhone chúng ta sẽ có 2 cách đó là vào iTunes Store để tải bài hát về iTunes hoặc chuyển bài hát vào iTunes rồi đồng bộ vào iPhone.

Cách nhanh nhất đó là mở bài hát trên máy tính rồi kéo và thả nhạc vào mục Songs trên iTunes. Bài hát sẽ hiển thị trong giao diện iTunes.

Bước 5 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 6:

Nhấn tiếp vào biểu tượng điện thoại rồi nhấn vào mục Music và tích chọn Sync Music để đồng bộ nhạc.

Bước 6 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 7:

Xuất hiện thông báo hỏi người dùng có muốn xóa những file có sẵn trong iPhone để đồng bộ với iTunes không, nhấn Remove and Sync để đồng ý. Ở những lần chuyển dữ liệu sau này giao diện này sẽ không còn xuất hiện nữa.

Bước 7 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Bước 8:

Giao diện đồng bộ sẽ tự động tích chọn Selected playlists, artists, albums, and genres. Trong mục Artist hãy tích chọn vào tên nghệ sỹ để tiến hành chuyển bài hát vào iPhone. Nhấn Apply để tiến hành.

Bước 8 thực hiện copy nhac vào iPhone bằng iTunes

Hộp thoại thông báo tới người dùng sẽ đồng bộ nhạc trong thư viện iTunes, nhấn Sync and Replace và đợi quá trình đồng bộ hoàn thành.

Cuối cùng bạn mở ứng dụng Music trên iPhone sẽ thấy các bài hát đã chuyển từ máy tính thông qua iTunes. Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với 8 bước đơn giản, mọi playlist nào cũng xong với phần mềm iTunes.

Viết một bình luận