Địa chỉ dạy DJ uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM và Hà Nội

Như ở bài viết trước đã nói, muốn theo đuổi nghề DJ, bạn cần theo học các khóa học làm DJ. Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy về nghề này nhưng hết khóa học là thôi, lại “bỏ con giữa chợ” mặc kệ bạn có mix nhạc được không, hay dở thế nào. Chính vì thế, tìm hiểu các nơi đào tạo uy tín về nghề DJ phải thật kỹ lưỡng. Lamnhac.vn sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ học DJ uy tín tại TP HCM và Hà Nội ngay trong bài viết này.

1. Kool Studio TP.HCM

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, hiện nay, việc đào tạo DJ không còn tình trạng “người đi trước truyền nghề cho người đi sau” nữa, mà đã có một số trung tâm dạy DJ. Tuy vẫn còn hạn chế và bất cập trong chương trình đào tạo, các trung tâm bước đầu cũng đã giải quyết được nhu cầu cơ bản của thị trường.

Rút kinh nghiệm từ người đi trước, Kool Studio đã ra đời, mục tiêu là đào tạo DJ với chương trình đào tạo bài bản, ngắn gọn mà lại hiệu quả. Với trang thiết bị hiện đại, giảng viên nhiệt tình, giáo trình khoa học, chỉ sau 2 học phần Cơ Bản và Nâng Cao gói gọn trong vòng 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin chơi nhạc với đầy đủ kỹ năng của một DJ chuyên nghiệp. Hiện tại mỗi tháng Studio đều chiêu sinh khóa mới các môn DJ-ing, Remixing, Dance Music Production.
Địa chỉ: 49/7L Trần Văn Đang, P.9, Q.3, TP. HCM.

2. Cường Lost Studio TP.HCM

Cường Lost Studio luôn đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên và sự thoải mái để các bạn được đào tạo và học DJ với tinh thần cao nhất.

Trung tâm đào tạo DJ CuongLost khẳng vị trí hàng đầu về dạy và đào tạo DJ chuyên nghiệp, với dàn thiết bị âm thanh, DJ hiện đại nhất. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, không gian học năng động cho các bạn trẻ đam mê và yêu thính DJ. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiệt tình thân thiện, giảng dạy cụ thể cho bạn từ cách sống với nghề, công việc của một người DJ và làm thế nào để trở thành một DJ chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

DJ Cường Lost

3. Hot DJ TP.HCM

Ra đời vào năm 2014 với tiêu chí đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn, Trung tâm đào tạo Hot DJ đã áp dụng phương pháp học tập hiện đại theo tỷ lệ 10% lý thuyết và 90% thực hành đã cho thấy kết quả bất ngờ rằng: học viên hoàn toàn có thể tối ưu được thời gian học chỉ sau 3 tháng, thậm chí 90% có thể chơi như một DJ chuyên nghiệp thực thụ. 

Hot DJ cam kết mang lại những giá trị thực tế cho học viên dựa vào những hệ thống mà Trung tâm đào tạo Hot DJ đã và đang liên tục trải nghiệm sau đó hệ thống hóa và bắt đầu chia sẻ đến học viên với quy trình 4 được: “Học được – Làm được – Kiếm sống được – Nổi tiếng được”.
Địa chỉ: 79 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. HCM.

4. PlayGround Studio

Playground Studio có đội ngũ dẫn dắt là những gương mặt gạo cội của làng DJ: HUY DX, Ezik và Lupin. Họ đều là những DJ chủ chốt của các club lớn và lâu đời nhất Hà Nội và thậm chí đã xuất hiện rất nhiều trên sân khấu của các lễ hội EDM mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, có các khóa học về lý thuyết âm nhạc cơ bản và cấu trúc bài hát, làm quen với các thể loại nhạc, làm quen với chức năng của các thiết bị, kĩ thuật khớp nhịp, kỹ thuật mixing cơ bản – trung cấp – nâng cao, phím và hòa âm…

Và còn rất nhiều điều mà các chuyên gia tại Playground Studio có thể chỉ dẫn cho bạn, hơn cả những bài học đã được định sẵn, là sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng khai phá đam mê âm nhạc của bạn.
Địa chỉ: 13B Tông Đản, B2 (Grand Cititel) Hà Nội.

Địa chỉ học DJ uy tín ở TP.HCM và Hà Nội

5. lamdj.com

Hiện nay lamdj.com là một trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, với mức học phí phù hợp với nhiều người và chất lượng lớp học luôn đảm bảo. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ am hiểu và chơi được DJ.
Với những bạn kết thúc khóa học DJ chuyên nghiệp có thể được giới thiệu làm DJ tại những câu lạc bộ đêm hay những Club tại Hà Nội với mức lương hấp dẫn. Khóa học DJ tại lamdj.com sẽ cho bạn làm quen với các thiết bị DJ mới nhất như DJM 900, và CDJ 2000 giúp bạn ngoài việc học còn có thể được giải trí và trải nghiệm trên những thiết bị này.
Địa chỉ: 18/35 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Trên đây là 5 địa chỉ uy tín mà Lamnhac.vn gợi ý để bạn có thể theo đuổi nghề DJ. Hy vọng các bạn sớm tìm được cho mình địa chỉ học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận