Tầm quan trọng của tiếng Kick trong nhạc Dance

Nhạc Dance thường có tiếng Kick hay được gọi là trống Bass, đây là trống lướn nhất trong bộ trống với âm thanh lớn và nó thường được mở đầu trong các nhịp điệu.

Tiếng Kick trong nhạc Dane đôi khi được tạo ra để kéo dài lâu hơn so với âm thanh tương đối ngắn do trống vật lý tạo ra.

Dòng nhạc Electronic Dance, là dòng nhạc mang giai điệu sôi động, nhộn nhịp. Nên với những người đang tìm hiểu và đi theo trường phaasi âm nhạc này phải tạo ra những giai điệu thực sự bắt tai và sống động khiến mọi người phải nhảy lên mỗi khi nghe giai điệu của bạn.

Và bạn cần phải biết cân bằng giữa tiếng Kick và Bass, và những âm thanh khác trong bản nhạc để cho âm nhạc của bạn hoàn chỉnh hơn. Học làm DJ sử dụng thiết bị livestream facebook xây dựng thương hiệu cả nhân cơ bản.

Trong âm nhạc, với mỗi bản nhạc không chỉ dòng nhạc Dance nói riêng mà các dòng nhạc khác nói chung, nếu tiếng Kick hoạt động không tốt hoặc nó không có 1 lượng tần số thấp đủ lớn thì bài nhạc sẽ không thể nào có điểm nhấn và tạo ấn tượng với người nghe được. Nhất là với nhạc Dance, khán giả sẽ không thể nào đứng dậy để nhảy nhót theo một giai điệu nhàm chán và nhạt nhẽo được.

Tiếng Kick drum giúp thúc đẩy toàn bộ bài hát và hoạt động như 1 cơ sở nền tảng cho phần còn lại của bài hết để cho bài hát có nhịp và có hồn hơn.

Vì vậy, vai trò của tiếng Kick trong nhạc Dance rất quan trọng. Bởi tất cả mọi thứ trong nhạc Dance đều xoay quanh tiếng Kick, tiếng Kick trong âm nhạc là một thứ chắc chắn phải có, nó giúp người nghe đi đến những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc.

Viết một bình luận